24 MINIMART POS SYSTEM

วางระบบ 24 MART

24 SYSTEM ( THAILAND)

รายละเอียดการวางระบบ 24 MART

 1. ระบบบริหารจัดการร้าน
 2. ระบบ POS พร้อมการอบรม
 3. ระบบสั่งสินค้าจากผู้จัดจำหน่ายโดยตรง
 4. สามารถใช้แบรนด์ของตัวเองได้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ วางระบบ 24 MART

 1. ผู้ประกอบการจ่ายเงินมัดจำค่าวางระบบ 10,000 บาท ฝ่ายขายเข้าเซ็นสัญญาสถานที่จริง ทีมสถาปนิคลงพื่้นที่ร้านเพื่อเก็บข้อมูลใช้เวลา 3 – 5 วันทำการ เพื่อออกแบบตกแต่งงาน ก่อสร้างไฟฟ้าสุขาภิบาล
 2. บริษัท เสนอราคา พร้อมอุปกรณ์ต่างๆลูกค้าชำระเงิน 50% เพื่อยืนยันการสั่งซื้ออุปกรณ์ ทั้งหมดตามใบเสนอราคาที่ท่านได้ตกลงบริษัททำการผลิตใช้เวลา 7- 21 วันทำการ
 3. ผู้ประกอบการชำระงวดที่เหลือ 50% ก่อนฝ่ายช่างติดตั้งสินค้าเส็รจสิ้นพร้อมตรวจรับสินค้า
 4. ชำระค่าวางระบบ 69,990 บาท (พร้อมทีมอบรมเข้าปฎิบัติงาน) ติดตั้งระบบทั้งหมดทางบริษัทใช้เครื่อง POS สองจอทีมอบรมจัดเรียงสินค้าพร้อมอบรมบุคลากรของท่านให้ดำเนินงานภายในร้านได้ใช้เวลา 7-10 วัน เราตรวจเช็คระบบของท่านทุกๆเดือนและรับประกันสินค้าทุกชิ้น 1 ปีเต็ม (เครื่อง POS)

ร้านมินิมาร์ท สหกรณ์ร้านค้า

เมื่อคุณเปิดร้าน มินิมาร์ท !!

สิ่งที่ลูกค้าต้องการเมื่อเขาเลือกสินค้าเส็รจแล้วเจอคุณหรือพนักงานกดเครื่องคิดเลข หรือ จดบิลแล้วกดเครื่องคิดเลข ” อืม !! ซื้อของ 8 อย่างคิดถูกไหม อ้าว จดบิลผิดนิผงซักฝอกนี้มันต้อง 75 บาท ไม่ใช่ 95 บาทนะ ” ” ทำไมผมไม่ได้โปรละ ซื้อ 1 แถม 1 นี่ ” ขณะที่คุณกำลังแก้ไข ลูกค้ารายนั้นจะรู้สึกอย่างไรกับระบบการคิดเงินของร้านคุณ ลูกค้าที่ต่อคิวรอซื้ออยู่ละครับ ถ้าสิ่งเรานั้นไม่มีทางหรอกที่จะเกิดขึ้นกับฉัน แต่ในทางกลับกันถ้าเป็นลูกน้องของคุณล่ะ ถ้าลูกน้องของคุณคิดผิด ผงซักฝอฟ 75 บาท คิดให้ลูกค้า 25 บาท คุณจะรู้สึกยินดีมีความสุขไหมครับ ?

ทำไมคุณต้องวางระบบ !!

คุณเปิดชุมชน หรือ ร้านสหกรณ์ โรงเรียน หน่วยงานของคุณ และ คุณต้องการเปิดร้านค้าเพื่อช่วยเหลือสมาชิกเวลาสมาชิกมาซื้อของเจ้าหน้าที่ต้องจด รายการรวมเงินและสรุปยอด ไปบันทึกยอดซื้อแต่ละรายด้วย สุด หรือ EXCEL คุณต้องเสียเวลา ” ทำงานมาก ” เราเคยพบเจออยู่ที่หนึ่ง เหลือเชื่อ อาจารย์และเจ้าหน้าที่อดทนเขียนบิลจดมือได้ แถมมีระบบเงินเชื่ออีก สินเดือนก็ค่อยไปตัดยอดเงินเดือน ทุ่มเทเวลาและพลังมาก บางครั้งครอบครัวซื้อแล้วใช้รหัสสมาชิกของตนแต่กลับซื้อแบบเชื่อ ” แปะไว้ก่อนนะของแม่หนูอาจารย์ A รหัส 1234 ” และสินเดือนสมาชิกท่านนั้นก็ งง ฉันมาซื้อขนมพวกนี้ตอนไหน ก็ต้องเปิดสมุดบัญชี หรือ EXCEL ไล่ดู ยิ่งเวลาต้องทำข้อมูล ปันผลล้วนใช้เวลาแรงกายแรงใจเข้าแรกจริงๆ วันนี้เราจะมาตรวจเช็คสต๊อกนับรวม และนำมาหักยอดซื้อยอดขายของสินค้าแต่ละตัวอีก ถึงเวลาที่คุณต้องใช้โปรแกรมบริหารจัดการร้าน 24 MINIMART แล้วล่ะครับ

โปรแกรมจะช่วยงานประจำวันในร้านของคุณได้

 1. ลูกค้าหยิบมาม่า 2 ซอง โค้ก 1 ขวด ไข่ไก่ 1 ฟอง คุณใส่จำนวนสินค้าแล้วทำการยิงบาร์โค๊ด ลงไปในโปรแกรมจะช่วยคำนวนยอดซื้อทั้งหมดของลูกค้า สินค้าบางตัวไม่มีบาร์โค๊ตคุณสามารถสร้าง บาร์โค๊ต เพื่อนำไปติดยังสินค้าเหล่านั้น และเมื่อลูกค้าส่งเงินให้คุณ คุณก็ใส่จำนวนเงินที่ได้รับมา โปรแกรมจะแสดงเงินทอน อัตโนมัติ หลักจากนั้น ลิ้นชักเก็บเงินจึงดีด เครื่องพิมพ์ใบเส็รจพิมพ์ ยอดขายเพิ่ม สต๊อกถูกตัดทันที คุณส่งเงินทอนให้ลูกค้าพร้อมบิล เส็รจสิ้นการขายทันที 1 ราย
 2. คุณสามารถสุ่มตรวจสินค้าได้ทันทีทุกเวลา หากพบว่าสินค้ามีมากหรือน้อยเกินไป สามารถปรับแก้ไขในโปรแกรมได้ทันทีพร้อมจับตาดูสินค้าทันทีว่ามีเหตุอะไรทำให้สินค้าหายหรือถูก ขโมย หรือคลางแคลงใจว่าโปรแกรมทำงานเรื่องสต็อกผิดพลาดก็สามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวของสินค้าได้ด้วยเช่นกัน ” สต็อกการ์ด”
 3. จ้างพนักงานให้ช่วยงานขายได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเพราะสามารถตรวจสอบได้ด้วย ระบบ โปรแกรม 24MART ทุกเวลา ทุกผลักทุกคนที่คิดเงินให้คุณ ดังเช่น คุณใส่เงินในลิ้นชักเพื่อเป็นเงินทอนไว้จำนวน 5,000 บาท ในทุกๆสิ้นวันคุณจะกลับมานำยอดเงินออก อาทิ ยอดขาย 50,0 00 บาท + ยอดเงินทอน 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 55,000 บาท ร้านคุณมีเครื่องขายหลายเครื่องและพนักงานหลายคน ยอดของเงินนั้นจะแยกตามพนักงานแต่ละคนเพื่อให้ตรวจสอบง่ายที่สุด
 4. ร้านค้าสหกรณ์ หรือ ร้านค้าในค่ายทหาร สิ่งที่เราพบบ่อยนั้น คือ การซื้อเชื่อ ” หรือซื้อแล้วแปะไว้ก่อนนะ ” ครู A มาซื้อของแล้วบอกพนักงานขายว่าลืมนำเงินมาลงบัญชีไว้นะ รหัสฉันคือ 1234  ” พนักงานทำการกดรหัสสมาชิกและขายสินค้าออกจากร้านและเลือก การขายเชื่อ หลังจากเส็รจสิ้นการขาย อาจารย์ A จะได้รับใบเส็รจ พร้อมยอดหนี้ค้างชำระให้ด้วยในทีเดียว
 5. การปันผลและเฉลี่ยยอดซื้อจาก ระบบ 24MART จะทำให้ร้านทำงานอย่างง่ายดายไม่ปวดหัวอีกต่อไป
 6. ในแต่ละวันคุณสามารถดูยอดขายได้ทันที ดูกำไร ดูต้นทุน ได้ทั้ง รายวัน รายเดือน รายปี

โปรโมชั่น 24 SYSTEM

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องการ Brand ของตัวเอง

ไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์ให้ปวดสมอง เพราะข้อจำกัดทางเงื่อนไขของสัญญาของแต่ละแฟรนไชส์ หรือความต้องการของท่านคือการสร้างร้านสะดวกซื้อ แบรนด์ ของตัวเอง  24 MART ขอนำเสนอ บริการวางระบบ ภายใต้เครื่องหมายการค้าของท่าน และให้คำปรึกษาต่างๆ ตลอดเวลาการดำเนินงานของโปรเจค 

รายละเอียดงานที่เราจะบริการให้ท่านมีดังนี้ !!

 1. งานออกแบบภายนอกและภายในร้าน วางผังร้าน ตามรูปแบบที่กำหนด ให้คำปรึกษาการตบแต่งภายนอกภายใน การกำหนดรูปแบบประเภทอุปกรณ์ตลอดจนการช่วยจัดหาอุปกรณ์ สำหรับร้านค้า
 2. บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดสินค้า ให้คำปรึกษาการจัดโครงสร้างสินค้า การแบ่งกลุ่มสินค้าเป็น แผนก หมวด หมู่ ให้คำปรึกษาด้านการจัดซื้อ/จัดหาตามโครงสร้างที่ถูกกำหนดจัดเรียงสินค้าตามหลักการร้านค้าปลีกสมัยใหม่เช่น Display – Fronting การจัดทำ Schematic การจัดเรียง FIFO รวมถึงงานบริหาร ด้านสินค้าคลังกำหนด MIX-MIN STOCK และเตรียม Check list ต่างๆเพื่อความพร้อมในการเปิดร้าน
 3.  บริการให้การอบรมแก่พนักงานภายในร้านและให้คำปรึกษาต่างๆ เช่น งานด้านบริหารบุคคล งานด้านการค้าปลึก พร้อมให้ความรู้ใหม่ๆ และเทคนิคการขายสำหรับธุรกิจค้าปลึก เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องยอดของให้ท่าน
 4. ให้คำปรึกษาด้านระบบ IT และระบบบริหารการขาย POS ทั้งส่วน Front office และ Black office ให้คำปรึกษา จัดซื้อ อุปกรณ์ IT สำหรับธุรกิจของท่าน
 5. บริการให้คำปรึกษาป้องกันการสูญเสียทรัพสินย์กำหนด นโยบายป้องกันสินค้าและเงินหาย ภายในร้านทั้งหมด การตรวจสอบแคชเชียร์ทุจริตต่อร้านและความผิดพลาดด้านตัวเลขทั้งหมดในการทำงาน รวมถึงวิธีการป้องกันการจี้ปล้น
 6. บริการให้คำปรึกษาด้านงานการตลาด หลักการตลาดธุรกิจค้าปลีก ประเภทของการส่งเสริมการขายสื่อต่างๆที่ใช้ในธุรกิจค้าปลึกวิธีการส่งเสริมการขายในธุรกิจค้าปลีกในช่วงเวลาต่างๆและให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการจัดโปรโมชั่นสง่เสริมการขาย
ปรึกษาเราฟรี ติดต่อ 02-059-9505

หากท่านสนใจบริการอย่ารอช้า

มินิมาร์ทและระบบที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาอีกต่อไป เราคือที่เดียวที่สามารถให้คำตอบและแก้ไข รวมถึง คิดผลงานใหม่ๆมาเสนอท่านเพื่อลดภาระการบริหารจัดการให้ท่าน มั่นใจไปกับ 24 MINIMART