Black_spot
WELCOME TO 24 Corporation

24 MART

ขอต้อนรับสู่บริการด้าน MINIMART

24 MART เป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ให้บริการด้านการ ค้าปลีก และ ค้าส่ง ครบวงจร เราเป็นผู้ชำนาญในสร้างและออกแบบระบบมินิมาร์ท และซูปเปอร์มาร์ท ในกลุ่มประเทศ เอเชียร์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการวางระบบร้านด้วยระบบในยุคนี้ทุกประเภท และด้านการออกแบบงานก่อสร้าง มินิมาร์ท ในประเทศไทยเราเป็นที่เดียวที่ใหเท่านได้มากกว่า

ดังนั้นลูกค้าของเราจึงเชื่อมั่น และไว้วางใจ 24MART ในการลงทุนทุกขั้นตอนที่มีมูลค่าไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
WELCOME TO 24 MINIMART

ลูกค้าเชื่อมั่น
ในบริการของเรา

จากความเชี่ยวชาญในการลงทุนเปิดมินิมาร์ท 24 MART  จึงได้รับความไว้วางใจในการขนส่งสินค้าทุกประเภท  ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็กไปจนถึงสินค้าขนาดใหญ่ทุกโครงการ

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการให้บริการด้านค้าปลีก – ค้าส่ง และ ระบบการบริหารจัดการภายในร้านทั้ง มินิมาร์ท และ ซุปเปอร์มาร์ท ( Point Of Sale System ) เราสามารถให้คำแนะนำลูกค้าในการเตรียมการต่าง ๆ ด้านเอกสารในการเปิดร้าน
( DOCUMENTS) ได้เป็นอย่างดี… ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของเรา ทำให้มั่นใจได้ว่าร้านของคุณสามารกดำเนินการลงทุนและเปิดร้านของตัวเองอย่างสะดวก ถูกต้อง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 

24 MART

Why choose us
ประวัติบริษัท

เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 โดยมีวัตถุประสงค์ คือการให้บริหารด้านงานค้าปลีกและค้าส่งและเป็นบริษัทที่คอยเข้าช่วยเหลือหน้างานอาทิจัดเรียงสินค้าสอนการใช้ระบบให้กับแบรนด์ใหญ่ๆในยุคที่มีมินิมาร์ท  มีไม่มากนัก  24 Corporation ร่วมกับบริษัทที่ขายแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อมืออาชีพหลายแบรนด์ เพื่อตอบสนองลูกค้าทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้กำหนดที่ตกลงไว้กับบริษัทต่างๆที่เราให้บริการ ปัจจุบันนี้   24 Corporation ได้สร้างแบรนด์ 24 MINIMART เพื่อเปิดช่องทางให้ผู้ลงทุนและเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่งในตลาด แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ ทั้งหมดและเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่สามารถบรรลุผลสาเร็จได้ด้วยการบริหารของเรา ปัจจุบันบริษัทฯ ยังให้บริการด้านแฟรนไชส์และระบบ รวมถึงสินค้าหลากหลาย เช่น สินค้าอุปโภคบริโภค

 • ทีมงานคุณภาพประสบการณ์มากกว่า 211 สาขา
 • สินค้าคุณภาพกว่า 3600 SKU มีที่ให้เลือกมากที่สุด
 • เรามีคลังสินค้าและระบบการจัดส่งถึงหน้าร้าน
 • ระบบการจัดการ POS ที่ทำให้เรื่องทุกอย่างง่าย
 • ออกแบบร้านตามอาคารหรือก่อสร้าง รวมถึงขออนุญาติอาคาร
 • เห็นรูปแบบทุกอย่างก่อนการลงทุน
ทำไมต้องเลือกเรา
Black_spot
Black_spot
Why choose us

วิสัยทัศน์

24 MINIMART มุ่งมั่นสร้างสรรค์บุคคลากร และวางแผนการลงทุนเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด และคุ้มค่ากับการลงทุน เรามีทีมงานที่สนับสนุนการให้บริการขนด้านมินิมาร์ทและซุปเปอร์มาร์ทเพื่อให้มีประสิทธิภาพไปยังลูกค้า ทั่วทั้งประเทศ โดยมีเป้าหมายคือ สร้างมินิมาร์ทที่มีคุณภาพซึ่งเป็นของคนไทยและไม่ต้องแบ่งกำไรให้กับใคร การดำเนินงานปัจจุบันยังรวมถึงการกระจายสินค้าสู่ร้านค้าปลีก ผู้บริโภค รวมทั้งสนับสนุนผู้ผลิตสินค้าสำเร็จรูป บริษัทฯ ยังจัดการเรื่องการรับสินค้าคืนจากลูกค้าทั่วทั้งประเทศ


ทำไมต้องเลือกเรา
3. แปลนนำเสนอมินิมาร์ท A.- 03 _page-0001
c1
Black_spot
Company goals

เป้าหมายของบริษัท

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกในสายงาน ของเราโดยการเพิ่มประสิทธิภาพระบบ มินิมาร์ทและซุปเปอร์มาร์ท ให้มีบริการที่ดีที่สุด , สะดวก , รวดเร็ว , ถูกต้อง , แม่นยำ , ปลอดภัยเชื่อถือได้ , มีความรวดเร็วในการตอบทุกข้อสงสัย และฉับไวในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอันมีค่าของเรา”

 • ให้บริการร้านค้าในแบรนด์ต่างๆ
 • ให้บริการร้านค้าในโชว์ห่วย
 • ให้บริการร้านค้าในแฟรนไชส์ของเรา
 • ให้บริการด้านสินค้าไปยังร้านในเครือ
 • ให้บริการด้านการสร้างแบรนด์ของตัวเอง
Black_spot
Like what you’ve seen? Get in touch to learn more

Feeling curious?